Giới thiệu về Liên Việt Technology

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Liên Việt (Liên Việt Technology) được thành lập với đội ngũ nhân sự chủ chốt là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Tài chính.

Mục tiêu của Liên Việt Technology là trở thành công ty Công nghệ Tài chính hàng đầu, có năng lực cạnh tranh ở trong nước và quốc tế thông qua việc cung cấp các giải pháp có độ an toàn – bảo mật cao, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, dẫn đầu về công nghệ:

  • Giải pháp thanh toán số
  • Giải pháp ngân hàng số và tài chính
  • Đầu tư mạnh mẽ nhằm xây dựng, phát triển hệ sinh thái thanh toán và tài chính cho tất cả các đối tượng tham gia thuê dịch vụ với chi phí thấp, các đối tượng kể đến bao gồm: ngân hàng, công ty tài chính, trung gian thanh toán, đơn vị chấp nhận thanh toán, doanh nghiệp, đại lý, người tiêu dùng, người có thu nhập thấp…

Tầm nhìn

Chúng tôi không ngừng phấn đấu tiên phong trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 về lĩnh vực Thanh toán và Tài chính.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Liên Việt Technology là đưa các giải pháp Công nghệ Tài chính (Fintech) lan toả rộng khắp xã hội, giúp số hoá dòng tiền và minh bạch tài chính.

Giá trị cốt lõi

“Kết nối – Sáng tạo – Kiên định – Thành công”

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Liên Việt

Tên viết tắt: LienVietTech

Mã số thuế: 0108015509

Trụ sở và Văn phòng chính tại Hà Nội:

Tầng 3, tòa nhà ThaiHoldings, 210 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Chi nhánh Công ty tại Hồ Chí Minh:

2A, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh số: 0108015509 do sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép.

Website: http://lienviettech.com.vn

Lĩnh vực công nghệ thông tin:

  • Dịch vụ phần mềm và tích hợp hệ thống
  • Dịch vụ cho thuê hệ thống ứng dụng CNTT

Năng lực Liên Việt Technology

Với sự tin tưởng của các khách hàng và đối tác, LienVietTech không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp

Hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực

Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ cũng như những khó khăn khách hàng gặp phải, từ đó đưa ra cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.

Nhân viên tâm huyết, sáng tạo, tài năng

Những con người Liên Việt Technology luôn mang trong mình khát vọng cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp CNTT. Với tố chất năng động, sáng tạo cùng với nền tảng tri thức được đào tạo bài bản, nguồn nhân lực tài năng thực sự là một thế mạnh và tài sản vô giá của chúng tôi.

Công nghệ tiên tiến, hạ tầng vững mạnh

Áp dụng các công nghệ mới ứng dụng trong việc phát triển hệ sinh thái thanh toán và dịch vụ tài chính (Big Data, Chatbot, Credit Scoring và các công nghệ khác). Thiết kế với chuẩn bảo mật toàn cầu PCI DSS. Đáp ứng đa dạng Hệ điều hành và Cơ sở dữ liệu.

Kinh nghiệm và uy tín

Liên Việt Technology đã và đang triển khai sản phẩm và dịch vụ phần mềm tới các ngân hàng Việt Nam, các tổ chức tài chính, doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sự trải nghiệm đã khiến những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo quy trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự đầu tư nghiên cứu sáng tạo tận tâm, và trên hết là một mức giá cạnh tranh nhất cùng hiệu quả tốt ưu nhất cho mọi khách hàng.

Hình ảnh LienVietTech

Được tin tưởng bởi