Dịch vụ Tư vấn dự án Công nghệ thông tin

Giới thiệu

Liên Việt Technology sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn phù hợp với đặc thù của từng loại công việc của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi luôn tuân thủ phương pháp tiếp cận có hệ thống và khung quản lý dự án để nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều và hướng mục tiêu, để từ đó đưa ra một giải pháp phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh thực tế của khách hàng, góp phần nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp, tiết giảm chi phí và thời gian, tăng hiệu quả cạnh tranh và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho khách hàng.

Đặc điểm nổi bật

Liên Việt Technology hân hạnh mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ tư vấn dự án CNTT chuyên nghiệp và toàn diện xuyên suốt vòng đời dự án. Các nội dung tư vấn chúng tôi sẵn sàng đảm nhận bao gồm:

  • Tư vấn tìm hiểu yêu cầu và đánh giá hiện trạng
  • Thiết kế và đề xuất kiến trúc giải pháp
  • Xây dựng dự án khả thi
  • Xây dựng hồ sơ mời thầu
  • Hỗ trợ đánh giá lựa chọn nhà thầu phù hợp và thương thảo hợp đồng
  • Tư vấn giám sát triển khai: hỗ trợ xây dựng và quản lý dự án

Lợi ích

Tường minh, chính xác, hiệu quả – đó chính là phương châm của Liên Việt Technology trong vai trò tư vấn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các dự án CNTT. Với sự tham gia của các chuyên gia tích hợp giải pháp, chuyên gia phát triển sản phẩm, chuyên gia am hiểu luật và chuyên môn – các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều hệ thống và lĩnh vực khác nhau; chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng ra quyết định đúng đắn khi xây dựng và  thiết kế dự án/gói thầu, chọn lựa những giải pháp, nhà thầu, sản phẩm, công cụ IT phù hợp, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn & hỗ trợ

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của LienVietTech, xin vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.