Dịch vụ Tư vấn và triển khai phần mềm

Giới thiệu

Dịch vụ Tư vấn xây dựng và triển khai phần mềm của Liên Việt Technology được phát triển và cung cấp bởi đội ngũ chuyên môn cao của Liên Việt Technology trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các chuyên gia giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và thương mại điện tử. Với việc phân tích một cách kỹ lưỡng các yêu cầu nghiệp vụ, các yêu cầu sản phẩm của khách hàng và tuân thủ chặt chẽ quy trình phát triển phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm phần mềm với chi phí thấp, tính linh hoạt và độ ổn định cao, đảm bảo sự đầu tư của quý khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.

Đặc điểm nổi bật

Với khả năng hiểu biết nhu cầu của khách hàng, kinh nghiệm xây dựng triển khai dự án phần mềm cũng như ứng dụng các công nghệ cao để nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm, chúng tôi cung cấp các gói Tư vấn xây dựng và triển khai phần mềm bao gồm:

 

  • Xác định nhu cầu, yêu cầu cụ thể của người dùng và tư vấn; phân tích, thiết kế sản phẩm đáp ứng nghiệp vụ của khách hàng hiện tại cũng như lộ trình phát triển cho tương lai
  • Cung cấp và triển khai phần mềm Liên Việt Technology phát triển phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các phần mềm tích hợp
  • Xây dựng hệ thống dữ liệu, kịch bản thử nghiệm, kiểm thử và sửa lỗi hệ thống, tối ưu hoá hệ thống sau chạy thử
  • Chuyển giao hệ thống: Tổ chức đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho người dùng sản phẩm với bộ tài liệu đầy đủ về quy trình cài đặt, quy trình nghiệp vụ, đặc tả kỹ thuật. Hỗ trợ vận hành hệ thống.

 

Lợi ích

 

  • Chúng tôi tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm đảm bảo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Việc thiết kế và xây dựng sản phẩm thông suốt và rõ ràng trong từng khâu đối với khách hàng.
  • Các ngân hàng/ công ty chứng khoán/ tổ chức tài chính/ doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tư vấn và phát triển phần mềm của Liên Việt Technology được làm chủ hoàn toàn quy trình và tự vận hành được hệ thống.
  • Trong suốt quá trình tư vấn triển khai, công ty Liên Việt Technology luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo phần mềm được xây dựng và chuyển giao đúng với mong muốn của khách hàng, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

Gửi yêu cầu tư vấn & hỗ trợ

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của LienVietTech, xin vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.