Phát triển ví điện tử nhanh chóng và hiệu quả với giải pháp OLYMPUS E-WALLET

02/12/2022 TIN CÔNG NGHỆ

Olympus E-Wallet giải pháp phát triển ví điện tử của Atomi Digital giúp các doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu ví điện tử với nhiều tính năng ưu việt, sẵn sàng cho cuộc đua thanh toán điện tử.

Việt Nam là thị trường tiềm năng để phát triển ví điện tử

Theo báo cáo Thị trường quảng cáo số Việt Nam của Adsota tháng 7/2020: Việt Nam có đến 43,7 triệu người đang sử dụng các thiết bị Smartphone, đạt tỷ lệ 44,9% (Nằm trong top 15 thị trường có số người dùng Smartphone cao nhất thế giới).

Phát triển ví điện tử nhanh chóng và hiệu quả với giải pháp OLYMPUS E-WALLET

Dưới tác động của Covid 19, thanh toán không tiền mặt tại nước ta đã tăng mạnh chưa từng có. Theo Bộ Thông tin và truyền thông, trong 5 tháng đầu năm 2022, giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt đã tăng 76% về số lượng và 30,6% về giá trị so với cùng kỳ 2021. Trong đó, qua điện thoại di động và QR Code có mức độ tăng trưởng ấn tượng nhất: qua điện thoại di động tăng 99,1% về số lượng và 86,1% về giá trị, qua QR Code tăng 68,9% về số lượng và 113,2% về  giá trị so với cùng kỳ 2021.

Bên cạnh đó, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước cũng  đã ban hành nhiều văn bản pháp luật nhằm quản lý và thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt như:

  • Nghị định số 35/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng
  • Nghị định số 101/2012/NĐ-CP về thanh toán không dùng tiền mặt
  • Quyết đinh số 35/2007/QĐ-NHNN về nguyên tắc quản lý rủi ro trong hoạt động ngân hàng điện tử,…

Với việc hành lang pháp lý đang được hoàn thiện, đây là cơ sở giúp các doanh nghiệp thúc đẩy phát triển ví điện tử đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng.

Giải pháp ví điện tử Olympus E-Wallet của Atomi Digital

Trước nhu cầu ví điện tử ngày càng lớn, Atomi Digital cung cấp giải pháp Olympus E-Wallet giúp các doanh nghiệp sở hữu công nghệ đáp ứng đa dạng nhu cầu thanh toán các dịch vụ và mở rộng hệ sinh thái một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Các tính năng Ví điện tử do Atomi Digital phát triển bao gồm:

01. Liên kết tài khoản ngân hàng, nạp rút tiền qua tài khoản ngân hàng và nạp/rút tiền từ thẻ quốc tế, ATM.

02. Chuyển tiền nhanh chóng qua số điện thoại, qua tài khoản/thẻ ngân hàng, qua mã QRCode, đặt lịch nhắc nhở chuyển tiền

03. Đa dạng nhu cầu thanh toán hóa đơn: điện, nước, truyền hình, ủy thác thanh toán, internet

04. Mua sắm online chỉ cần vài chạm: Kết nối với các đối tác thương mại điện tử lớn giúp thanh toán đơn hàng nhanh chóng, không cần nhập thông tin nhiều lần và nhận nhiều khuyến mãi từ các sàn TMĐT lớn.

05. Kết nối với các đối tác thương mại điện tử lớn giúp thanh toán đơn hàng nhanh chóng, không cần nhập thông tin nhiều lần và nhận nhiều khuyến mãi từ các sàn TMĐT lớn

06. Kết hợp với đối tác là các Ngân hàng cung cấp các công nghệ tài chính giúp tối ưu dòng tiền nhàn rỗi: Mở tài khoản ngân hàng, vay online, tiết kiệm, bảo hiểm.

07. Thỏa thích trải nghiệm các dịch vụ thanh toán khác như: thanh toán học phí, dịch vụ giúp việc, bảo hiểm chuyến bay, mua vé tàu, quà tặng điện tử, đặt hoa,…

Bằng việc sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến như Công nghệ xác thực sinh trắc học Atomi Biometric Services, Olympus eKYC, và nhiều công nghệ về bảo mật, AI, Blockchain, BigData,… giải pháp ví điện tử do Atomi Digital có độ an toàn cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật.

Bao-mat-cua-olympus-e-wallet

Với những chức năng ưu việt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường, từ việc đảm bảo hiệu quả hoạt động, đến các chức năng an toàn bảo mật, tiết kiệm chi phí, Olympus E-Wallet là giải pháp giúp doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu ví điện tử, đáp ứng nhu cầu thanh toán không tiền mặt ngày càng lớn.

Vui lòng liên hệ tổng đài 024 3209 8686 hoặc email lienhe@atomi.com.vn để được tư vấn chi tiết về giải pháp!