Top 10 Sao Khuê vinh danh Atomi Digital với bộ giải pháp Olympus

Công ty Cổ phần Atomi Digital (Atomi Digital) với sản phẩm “Olympus Ecosystem – Hệ sinh thái thanh toán, Ví điện tử và Ngân hàng số” đã xuất sắc vượt qua hàng trăm giải pháp khác để được xướng tên cho vị trí cao nhất: Top 10 Sản phẩm Dịch vụ CNTT.

Olympus Ecosystem cũng vinh dự được lựa chọn là Sản phẩm của Việt Nam tham dự Giải thưởng CNTT và Truyền thông uy tín bậc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APICTA 2019).

Bộ giải pháp Olympus Ecosystem được Hội đồng bình chọn đánh giá cao vì mang lại trải nghiệm tổng thể cho người tiêu dùng với các tiện ích chuyển-nhận tiền, thanh toán, mua sắm một cách nhanh chóng, bảo mật. Olympus Ecosystem còn cung cấp cho các Ngân hàng giải pháp toàn diện với các dịch vụ Ngân hàng như gửi tiết kiệm, cho vay, quản lý tích hợp các nguồn thẻ-tài khoản ngân hàng và các giao dịch trong một hệ thống tập trung.

Hơn nữa, với hệ thống cổng thanh toán đa kết nối, ứng dụng self-care đầy đủ tính năng; các điểm chấp nhận thanh toán và đối tác có thể tích hợp và tác vụ tiện lợi, dễ dàng trong hệ sinh thái.

Thay mặt Atomi Digital lên nhận giải Sao Khuê, ông Phạm Quang Đệ – Tổng Giám đốc chia sẻ về định hướng phát triển sản phẩm này trong tương lai: “Với mục tiêu trở thành Nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thanh toán số và dịch vụ tài chính trên nền tảng điện toán đám mây; song song với việc phát triển tính năng, Atomi Digital đẩy mạnh áp dụng công nghệ cao và bảo mật tối đa vào Olympus Ecosystem.

Sao Khuê chính là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Công ty, góp phần khẳng định vị trí và chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng và đối tác. ”

Đây là năm thứ 16 Danh hiệu Sao Khuê được tổ chức đồng thời cũng là năm đầu tiên có sự kết nối với Giải thưởng CNTT và Truyền thông uy tín bậc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APICTA). Tham dự Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2019 có lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội, UBND TP. Hà Nội cùng trên 500 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các lãnh đạo doanh nghiệp phần mềm, CNTT trên cả nước.

Sao Khuê là giải thưởng cao quý nhất cho các sản phẩm dịch vụ CNTT ở Việt Nam. Sao Khuê được tổ chức đánh giá, bình chọn bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông với mục đích tôn vinh, biểu dương các cá nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.

Những sản phẩm, giải pháp phần mềm bước ra từ Sao Khuê luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, góp phần khẳng định vị thế ở thị trường trong nước và trên trường quốc tế. Đây là một niềm vinh dự mà bất kì tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực CNTT đều luôn mong muốn giành được cho sản phẩm dịch vụ của mình.