Bản tin Atomi Digital tháng 11

Tháng 11 – một trong những khoảng thời gian nhiều sự kiện của năm đã khép lại. Hãy cùng đón xem bản tin Atomi Digital tháng 11 để cùng nhìn lại những dấu ấn của công ty trong tháng vừa qua nhé!

Hoạt động nội bộ tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh

Văn hóa học hỏi để phát triển không ngừng luôn là một trong những điều được chú trọng và là niềm tự hào của Atomi Digital. Trong tháng 11 này, hoạt động đào tạo nội bộ vẫn tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh thông qua hai buổi chia sẻ về “Giới thiệu về Docker”, “Let’s talk about cloud”.

Hoạt động đào tạo nội bộ tại Atomi Digital

Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm học tập lý thú, các buổi techtalk còn giúp không ít Atomi-ers nâng cấp bản thân và trao dồi kiến thức để giải quyết những bài toán khó nhằn trong công việc.

Hoat-dong-dao-tao-noi-bo-noi-bat-trong-thang-11
Hoạt động đào tạo nội bộ nổi bật trong tháng 11 tại Atomi Digital

International Men’s Day

Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức trên toàn cầu vào ngày 19 tháng 11 nhằm ghi nhận giá trị tích cực mà nam giới mang lại cho thế giới. Ở Atomi Digital, các anh em luôn tinh tế và tâm huyết trong các sự kiện dành cho nữ giới, vì vậy đây chính là dịp để các chị em đền đáp lại tình cảm nồng hậu đó.

Và ngày 19/11 năm nay, sau những ngày chuẩn bị công phu và bí mật, chương trình chào mừng “Ngày quốc tế đàn ông” tại Atomi đã diễn ra hết sức thành công.

Một lần nữa xin chúc các anh em luôn vui vẻ, thật nhiều sức khoẻ và mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của một nửa thế giới còn lại!

Chúc mừng sinh nhật cho các Atomi-ers

Trong không khí se lạnh của những ngày đầu đông, ngày 30/11 vừa qua Atomi Digital đã tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng. Đây là hoạt động được duy trì đều đặn hàng tháng nhằm khích lệ và ghi nhận những đóng góp to lớn của CBNV.

Chuc-mung-sinh-nhat-thang-11-cho-cac-Atomi-ers
Chúc mừng sinh nhật cho các Atomi-ers

Mặc dù ngày tháng năm sinh khác nhau, tuổi đời cũng khác nhau nhưng tất cả Atomi-ers đã cùng quây quần thổi nến và hát vang bài ca “Happy Birthday”.

Chúc các anh/chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa cùng Atomi Digital!

Sôi nổi trong phòng trào thể dục thể thao

Bên cạnh việc tập trung phát triển kinh doanh, ban lãnh đạo Atomi Digital cũng rất quan tâm và chú trọng hoạt động phát triển phong trào thể dục thể thao trong đội ngũ CBNV.

Hoat-dong-the-duc-the-thao-tai-Atomi-Digital-thang-11
Hoạt động thể dục thể thao tại Atomi Digital

Trong tháng 11 này, dù bận rộn với hàng loạt deadline và những sự kiện lớn nhỏ nhưng hoạt động của các câu lạc bộ Bóng đá và Bi-a vẫn được duy trì đều đặn mỗi tuần.

Hoat-dong-bong-da-tai-Atomi-Digital
Hoạt động thể dục thể thao tại Atomi Digital

Dù chỉ mang tính chất nội bộ nhưng các giải đấu vẫn được tổ chức hết sức bài bản. Mỗi lần ra sân là một lần các Atomi-ers được thể hiện hết mình, cống hiến không ít pha đi bóng cùng bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

Vậy là chỉ còn 1 tháng là kết thúc năm 2022, xin kính chúc các thành viên của Atomi Digital một tháng cuối năm thật bùng nổ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!