Bản tin Atomi Digital tháng 7/2023

Tháng 7 không chỉ là một trong những tháng có nền nhiệt cao nhất trong năm, mà cũng là tháng đầy sôi động với nhiều hoạt động “siêu nóng” tại Atomi Digital.

Hãy cùng theo dõi “Bản tin Atomi Digital” để cập nhật những điều đang và đã diễn ra tại Công ty nhé!

1. Triển khai đeo thẻ khi ra vào Văn phòng

Để đảm bảo an toàn và an ninh, Atomi Digital sẽ thực hiện việc đeo thẻ nhân viên khi ra vào tòa nhà, bao gồm cả thời gian làm việc hành chính và thời gian làm việc ngoài giờ, bắt đầu từ ngày 05/07/2023. Các nhân viên tại Atomi Digital đã nhanh chóng đáp ứng và duy trì việc đeo thẻ nhân viên này một cách đều đặn.

2. Câu lạc bộ Bóng đá tiếp tục duy trì sau giờ làm

Nhận thấy nhu cầu được giao lưu, giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, câu lạc bộ bóng đá Atomi Digital tiếp tục được Ban lãnh đạo khuyến khích duy trì trong tháng 7 này.

Ban-tin-atomi-digital-thang-7
Câu lạc bộ Bóng đá tiếp tục hoạt động sôi nổi trong tháng 7 này

Tuy là anh em một nhà, nhưng trên sân bóng, các thành viên của Atomi vẫn thể hiện sự chiến đấu hết mình và tạo nên nhiều màn trình diễn mãn nhãn, pha đi bóng đẹp mắt và những khoảnh khắc đáng nhớ.

3. Hào hứng tổ chức sinh nhật cho Atomi-ers trong tháng 7

Vào ngày 13/07 vừa qua, Atomi Digital đã tổ chức sự kiện “Tổ chức sinh nhật cho các Atomi-ers tháng 7”, là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong tháng. Đây là một sự kiện thường niên thu hút sự quan tâm lớn của các thành viên trong gia đình Atomi Digital.

sinh-nhat-thang-7-atomi
Chúc mừng sinh nhật Atomi-ers tháng 7

Sự kiện không chỉ đơn giản là một khoảng thời gian để mọi người nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mà còn là dịp để Atomi Digital tri ân và gửi lời cảm ơn đến những thành viên không thể thiếu của công ty.

sinh-nhat-thang-7-atomi-digital
Vui chơi có thưởng luôn là hoạt động thu hút sự quan tâm lớn của các Atomi-ers

Một lần nữa xin kính chúc anh/chị có ngày chúc mừng sinh nhật thật nhiều vui vẻ và ý nghĩa tại Atomi Digital.

Vậy là tháng 7 đã chính thức khép lại, kính chúc các anh chị tháng mới đầy năng lượng và thành công hơn nữa!