Điểm tin Atomi Digital tháng 9/2023

Tháng 9 trôi qua với người Atomi nhẹ nhàng như cơn gió mùa thu nhưng cũng để lại không ít kỉ niệm khó quên. Hãy cùng xem lại những gì đã và đang diễn ra trong tháng 9 này tại Atomi Digital nhé!

Rộn ràng khoảnh khắc “Đón trăng về”

Trung thu là một trong những dịp lễ đặc biệt của người Việt Nam. Vào dịp này, các thành viên trong gia đình lại quây quần phá cỗ, ngắm trăng và trò chuyện cùng nhau. Hòa chung không khí rộn ràng đó, ngày 27/09 vừa qua các thành viên của Atomi Digital cũng sum vầy cùng nhau để thưởng thức bữa tiệc nhẹ. 

Diem-tin-atomi-digital
Atomi-ers rộn ràng đón mùa trăng

Hy vọng rằng không chỉ Tết Đoàn viên năm nay, mà trong nhiều năm tiếp theo, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, mang đến Tết Trung thu hạnh phúc như thế này.

Chúc mừng bổ nhiệm nhân sự mới

Trong tháng 9 này, Atomi Digital đã chứng kiến nhiều thay đổi quan trọng trong cơ cấu nhân sự, đặc biệt là trong Khối Công nghệ.

Chúc mừng Giám đốc khối Công nghệ – Anh Lê Tuấn Hiệp, cùng với 08 thành viên công ty đã được bổ nhiệm vào các chức danh quan trọng như Trưởng/Phó phòng và trưởng nhóm. Hy vọng với sự dẫn dắt của các cán bộ mới, Khối Công nghệ sẽ tiếp tục tạo ra những thành tựu đáng tự hào, đưa Atomi Digital phát triển lên một tầng cao mới. 

Thay đổi kênh giao tiếp nội bộ qua Slack 

Là một công ty Công nghệ, Atomi Digital luôn hướng tới sự thuận lợi trong việc sử dụng các công cụ hỗ trợ công việc.Trước đây, Skype đã được sử dụng làm kênh giao tiếp nội bộ chính của Atomi. Tuy nhiên, nó cũng bộc lộ nhiều nhược điểm như tình trạng nghẽn mạng thường xuyên và giới hạn dung lượng file, gây nhiều bất tiện cho người dùng. Vì vậy, từ ngày 18/09/2023, Ban lãnh đạo công ty đã chính thức quyết định thử nghiệm hệ thống chat Slack như một sự thay thế cho Skype.

 

Thay-doi-kenh-giao-tiep-noi-bo
Atomi Digital chính thức thay đổi kênh giao tiếp nội bộ

Slack là một phần mềm chat chuyên nghiệp, được thiết kế để giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn. Nó mang đến nhiều tính năng ưu việt như sau:

  • Giao tiếp hiệu quả: Slack giúp người dùng dễ dàng trò chuyện với nhau, chia sẻ tài liệu và thông tin một cách thuận tiện và nhanh chóng.
  • Cộng tác tốt hơn: Slack cung cấp các tính năng như kênh, nhóm và bot để giúp người dùng cộng tác hiệu quả hơn. Nhờ đó, việc phối hợp công việc và trao đổi thông tin giữa các thành viên trong nhóm trở nên dễ dàng và suôn sẻ.
  • Quản lý công việc tốt hơn: Slack cung cấp các tính năng giúp người dùng theo dõi công việc, nhiệm vụ và tiến độ dự án một cách thuận tiện. Điều này giúp tăng cường sự tổ chức và quản lý công việc hiệu quả hơn trong công ty.

Với những ưu điểm trên, Slack được chọn làm nền tảng giao tiếp nội bộ mới trong Atomi Digital, nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn và nâng cao hiệu suất làm việc của tất cả các thành viên.

Tháng 10 đến, chúng ta cùng hướng tới sự kiện được mong chờ nhất trong năm – “Kỷ niệm 6 năm thành lập công ty”. Xin chúc các thành viên của đại gia đình Atomi Digital sẽ có một tháng 10 thật bùng nổ và gặt hái nhiều thành tự hơn nữa!