Điểm tin Atomi Digital tháng 1/2024

Năm 2023 đã qua với nhiều sự kiện quan trọng, chúng ta hãy cùng chào đón 2024 với nhiều thách thức đi cùng với những cơ hội mới. Đặc biệt một mùa Tết nữa lại sắp tới, trong không khí hân hoan, ai ai cũng mong chờ dịp Tết Nguyên Đán 2024, hãy cùng Atomi điểm lại những sự kiện nổi bật đã diễn ra trong tháng 1 vừa qua.

1. Tổ chức sinh nhật cho các CBNV trong tháng 1.

Tổ chức sinh nhật cho CBNV là hoạt động hàng tháng thu hút nhiều sự yêu thích của các thành viên trong đại gia đình Atomi.

Tuy không khí miền Bắc vô cùng lạnh nhưng không khí bên trong văn phòng Atomi vào thứ Sáu (19/01) thì lại vô cùng ấm áp. Buổi tiệc sinh nhật đi kèm với trò chơi “Đố vui có thưởng” nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên Atomi.

Chúc mừng sinh nhật các Atomi-ers tháng 1.

Bên cạnh chiếc bánh sinh nhật là những món ăn đang vô cùng “hot hit” thời gian gần đây.

Những món ăn vô cùng hấp dẫn trong bữa tiệc.

Một lẫn nữa, Atomi xin kính chúc các anh/ chị có tuổi mới tràn ngập niềm vui và sức khỏe, nhiều thành công trên chặng đường mới.

 

2. Những bữa trưa đặc biệt tại ATOMI.

Sau những suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng, vào mỗi thứ Sáu hàng tuần, nhà bếp Atomi sẽ bí mật, lên những thực đơn đặc biệt dành cho các Atomi-ers. Đây luôn là những món ăn được toàn thể CBNV trong Công ty vô cùng yêu thích và chờ đợi.

Cùng Atomi điểm qua những bữa trưa cuối tuần đặc biệt nhé!

 

Món phở bò vô cùng đầy đặn
Bún riêu cũng rất được yêu thích tại Atomi.

 

3. Chào mừng nhân sự mới Onboard tháng 1/2024.

Trong tháng 1, Atomi đã có sự kiện quan trọng đó là chào đón nhân sự mới ở nhiều phòng/ ban khác nhau.

Atomi vô cùng vinh sự chào mừng các anh/ chị gia nhập Công ty. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm, tài năng và năng lực của mình, anh/ chị sẽ có những đóng góp lớn lao vào sự thành công của Công ty !

Một lần nữa, chúc mừng anh/ chị đã là một thành viên trong đại gia đình Atomi !