Bản tin Atomi Digital tháng 3/2023

Tháng ba với Atomi Digital là một tháng đặc biệt trong năm, không chỉ bởi vì có ngày 8/3 – Quốc tế phụ nữ mà  vì đã có rất nhiều sự kiện đặc biệt đã diễn ra. Cùng đón xem bản tin tháng 3/2023 để nhìn lại những gì đã và đang diễn ra ở Atomi Digital nhé!

Sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Không gian rực rỡ, bàn tiệc thơm ngon đẹp mắt, những bài ca ngọt ngào & những lời chúc mừng chân thành từ các soái ca,… Tất cả đã tạo nên một ngày 8/3 thật bất ngờ và vui vẻ ở Atomi Digital.

Atomi-hao-hung-to-chuc-ngay-8-3
Atomi Digital hào hứng tổ chức ngày 8/3
Atomi-hao-hung-to-chuc-ngay-8-3-2
Phái đẹp nhận hoa và lời chúc mừng từ Tổng Giám đốc Atomi Digital

Những quầy bánh xinh xẻo và thơm ngon phục vụ chị em

Atomi-ron-rang-to-chuc-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3

Và tác phẩm âm nhạc “cây nhà lá vườn” hết sức ngọt ngào. Tất cả đều trọn vẹn và tinh tế tạo nên bầu không khí 8/3 đáng nhớ tại Atomi Digital trong năm nay.

Đẩy mạnh công tác đào tạo nội bộ

Atomi Digital luôn ưu tiên phát triển đội ngũ nhân viên tài năng và chuyên nghiệp. Đào tạo nội bộ là một trong những cách quan trọng để đạt được mục tiêu này.

Dao-tao-noi-bo-atomi-thang-3
Hoạt động techtalk được duy trì đều đặn

Để đảm bảo quá trình gia nhập suôn sẻ và hiệu quả, tháng 3 vừa rồi Atomi Digital chính thức triển khai khóa đào tạo hội nhập cho nhân sự mới. Thông qua buổi đào tạo, các Atomi-ers mới gia nhập sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm/dịch vụ của Công ty cũng như nắm rõ các quy định và chế độ quyền lợi của mình.

atomi-digital-khoa-hoc-quan-ly-du-an
Khóa học “Quản lý dự án theo chuẩn PMI” tại Atomi Digital

Không chỉ đẩy mạnh đào tạo cho nhân sự mới, trong tháng 3 này Atomi Digital cũng phối hợp với Robusta – nhà đào tạo CNTT chuyên sâu, chất lượng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam – triển khai khóa học “Quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn PMI” dành cho những nhân viên có mong muốn học thêm về quản lý dự án. Đây là một phương pháp quản lý tiên tiến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, giúp đảm bảo tính toàn vẹn, hiệu quả và chuyên nghiệp trong quản lý dự án.

Bên cạnh đó, hoạt động Techtalk vẫn tiếp tục duy trì đều đặn giúp các Atomi-ers có thêm kiến thức để áp dụng vào thực tiễn cuộc sống và công việc!

Duy trì phong trào quyên góp tủ sách Atomi

Chỉ trong gần một tháng phát động, sự kiện “Góp một cuốn sách nhỏ – Đọc ngàn cuốn sách hay” đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của nhiều Atomi-ers. Cùng với đó, hàng chục cuốn sách thuộc nhiều chủ đề khác nhau đã được đóng góp vào “Tủ sách Atomi”, sẵn sàng phục vụ nhu cầu đọc của CBNV.

Tổ chức sinh nhật cho các Atomi-ers tháng 3

Tháng ba là một tháng đặc biệt trong năm, không chỉ có ngày 8/3 – Quốc tế phụ nữ mà còn có cả sinh nhật của rất nhiều thành viên trong gia đình Atomi nữa.

 

Một bữa tiệc sinh nhật “siêu to khổng lồ” dành cho 9 CBNV đã chính thức diễn ra vào chiều thứ 6, ngày 31/03.Chương trình đã đưa các Atomi-ers trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ háo hức, vui vẻ cho đến xúc động khi nhận lời chúc từ đồng nghiệp. Hy vọng buổi sinh nhật tháng 3 sẽ để lại kỷ niệm khó quên cho 9 nhân vật chính của chúng ta!

Kính chúc Atomi-ers tháng mới với nhiều thành công mới!