Bản tin Atomi tháng 8

Chúng ta đang sống trong những ngày thu tháng 8 giữa cái tiết trời giao mùa cuối hạ chớm thu. Tháng 8 là khoảng thời gian khiến nhiều người cảm thấy bồn chồn khi đón chào mùa thu đến cũng như tiếc nuối khi mùa hạ qua đi. Cùng sống chậm và điểm lại những sự kiện trong tháng vừa qua tại Atomi Digital bạn nhé!

BẢN TIN ATOMI DIGITAL THÁNG 8

1. LƯU Ý VỀ TRANG PHỤC VÀ VĂN HÓA ỨNG XỬ NƠI CÔNG SỞ

Nhằm tạo hình ảnh chuyên nghiệp chỉnh chu với đối tác, khách hàng và duy trì nét văn hóa ứng xử nơi công sở, phòng HCTH có lưu ý đến toàn thể CBNV Atomi Digital về trang phục và văn hóa nơi công sở:Trang phục lịch sự, gọn gàng, áo có cổ, đi giày hoặc sandal theo trang phục công sởCần gửi lời chào đến các cán bộ cấp cao của LienVietPostBank khi gặp ở trong và ngoài văn phòng.

Lưu ý về trang phục và văn hóa ứng xử nơi công sở - Atomi Digital

 2. THAY ĐỔI KÊNH LIÊN HỆ NỘI BỘ CỦA CÔNG TY 

Là một công ty phát triển Công nghệ, kênh liên hệ nội bộ của Atomi Digital trước giờ là ứng dụng Skype. Ứng dụng này đã phá vỡ nhiều rào cản trong giao tiếp do người dùng không cần quan tâm đến chi phí hàng tháng, vì nó là miễn phí. Tuy nhiên, nhược điểm về giới hạn dung lượng file và forward file lại gây ra những bất tiện cho người dùng ứng dụng này. 

Ngược lại, Telegram là ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ siêu nhanh, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Telegram hỗ trợ file đính kèm có dung lượng lên đến 2GB. Đây là một điểm cộng mà Telegram gần như đánh bại tất cả các ứng dụng nhắn tin khác. Với những ưu điểm đó, Atomi Digital đã quyết định lựa chọn Telegram làm kênh liên hệ nội bộ thay thế cho Skype. 

3. CBNV ATOMI DIGITAL THAM GIA ĐĂNG KÝ TIÊM MŨI 4 VACCINE COVID 19

Thấm nhuần tư tưởng: “Có sức khỏe là có tất cả”, Atomi Digital đã vô cùng quan tâm đến sức khỏe của các thành viên. Thực hiện theo chỉ đạo của Lãnh đạo Ngân hàng, Khối Văn Phòng đã phối hợp triển khai tiêm bổ sung mũi 04 vaccine tăng cường phòng Covid-19 với thời gian diễn ra từ 14h thứ 5 ngày 18/08/2022 tại Trường Tiểu học Quang Trung – số 9 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

4. HAPPY TIME & TỔ CHỨC TIỆC CHO CÁC ATOMIERS CÓ SINH NHẬT TRONG  THÁNG 8

Sau một tuần dài tập trung nhìn vào màn hình máy tính, miệt mài coding, tìm bugs, Atomiers xả stress bằng “thứ đồ ăn không thể cưỡng lại”. Đồng thời, phòng Hành chính Tổng hợp cũng tổ chức tiệc cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 8.

Chúc mừng sinh nhật các anh/ chị: 

  1. Anh Vũ Huỳnh Sơn (13/8/1977) – Phó phòng triển khai dự án phía Nam thuộc phòng TKDA phía Nam
  2. Chị Nguyễn Hải Yến (11/8/1990) – Phó ban Quản lý dự án thuộc Ban Quản lý dự án
  3. Anh Nguyễn Minh Cầu ( 11/8/1999) – Lập trình viên Java thuộc phòng Hệ thống
  4. Anh Nguyễn Hoàng Tùng (15/8/1989) – Chuyên viên thiết kế thuộc phòng Phát triển Sản phẩm
  5. Anh Đỗ Gia Huy (10/8/1999) – Lập trình viên Frontend thuộc phòng TKDA 1
  6. Anh Nguyễn Khắc Linh (24/8/1998) – Lập trình viên Java thuộc phòng TKDA 1
  7. Anh Quách Ngọc Thành (31/8/2001) – Lập trình viên Java thuộc phòng Hệ thống

Hy vọng tất cả các anh/chị sẽ có tuổi mới thật vui vẻ, rực rỡ và đạt được những điều mong muốn nha.

5. GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU ATOMI DIGITAL

Là hoạt động được diễn ra vào thứ 3 hàng tuần tại Sân bóng Đại học Y Hà Nội thu hút các chân sút cừ khôi, giải bóng đá giao hữu Atomi Digital là khoảng thời gian các anh em xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng. Tuy anh em một nhà, nhưng trên sân bóng vẫn ghi nhận sự chiến đấu hết mình của các thành viên. Các anh trai nhà Atomi đã thể hiện màn trình diễn mãn nhãn, gay cấn và vô cùng thú vị với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. 

6. HOẠT ĐỘNG CỦA CLB BILLIARDS ATOMI DIGITAL

Thêm một bộ môn thể thao nữa cũng được sự hưởng ứng của các thành viên Atomi Digital. Khi mới được thành lập vào tháng 8, CLB Billiards Atomi Digital đã thu hút sự tham gia của khá nhiều thành viên. Thực tế, các Atomiers cả ngày đối mặt với màn hình máy tính, miệt mài coding, tìm bugs, bộ môn Billiards (Bida) chính là cách để phần lớn các Atomiers yêu thích bộ môn thể thao này lựa chọn để xả stress sau giờ làm việc. 

Bida vừa mang đến cơ hội để đi lại, vận động các cơ sau khoảng thời gian ngồi làm việc dài, vừa giúp rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết như: sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và chính xác trong từng “pha” vào lệnh, sự nhạy bén và chủ động đối phó với các tình huống, sự tinh tế trong óc phân tích. Cuộc chơi đầu tiên đã được tổ chức vào thứ 3 ngày 23/08/2022 tại CLB Billiards Carmen trong Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 1A Yết Kiêu, Hà Nội. Hy vọng CLB Billiards nhà Atomi Digital sẽ còn mở rộng và phát triển mạnh mẽ với nhiều thành viên hơn nhé! 

Cuối cũng, xin chúc các thành viên đại gia đình Atomi Digital sẽ có một tháng 9 thật bùng nổ và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa.

#AtomiDigital  #Tongketthang8  #BantinAtomithang8