Bản tin Atomi tháng 7

Vậy là chúng ta đã đi qua hơn nửa năm 2022 đầy biến động với vô vàn những thách thức, cùng Atomi Digital điểm lại những sự kiện, thành tựu diễn ra trong tháng 7 này nhé!!

1.THAY ĐỔI TÊN THƯƠNG MẠI CÔNG TY

Từ ngày 11/7/2022, sau gần 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Liên Việt (LienVietTech) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Atomi Digital (Atomi Digital) với sự thay đổi lớn trong nhận diện và chiến lược giai đoạn mới.

Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn thông qua các giải pháp công nghệ tài chính và dịch vụ công nghệ thông tin cho các khách hàng của mình, Atomi Digital hứa hẹn sẽ có những đột phá mới trong thời gian tới. Nội lực của Atomi Digital hiện tại đã đủ tự tin để bứt phá, nâng tầm vóc mới, khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực chuyển đổi số.

2. CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CÔNG TY “ONE TEAM – ONE DREAM”

Chương trình Du lịch công ty kết hợp Team building “One Team – One Dream” là chuỗi chương trình được các Atomiers mong chờ và hưởng ứng nhiệt tình nhất 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hạ Long, Quảng Ninh từ ngày 15-17/7/2022. 

Với chủ đề “One Team – One Dream”, BTC muốn truyền tải thông điệp: Chỉ khi chúng ta đoàn kết một lòng, ắt sẽ vượt qua được những thách thức và gặt hái được những thành công trong giai đoạn Atomi Digital đang chuyển mình mạnh mẽ như hiện nay. 

Chuỗi chương trình Du lịch công ty gồm các hoạt động như: Các trò chơi Team building “One Team – One Dream”, Giải bóng đá giao hữu Atomi Digital, và chương trình Gala Dinner “One Team – One Dream”. 

Cùng đọc phần tin tức về chương trình Du lịch công ty kết hợp Team Building 2022 tại đây nhé: MÙA HÈ “CHÁY” CÙNG ATOMI DIGITAL TRONG CHUYẾN DU LỊCH 2022 (lienviettech.com.vn)

Chương trình du lịch công ty “One Team – One Dream”  2022 đi qua, lưu lại những khoảnh khắc đẹp và nhiều kỷ niệm đáng nhớ với mỗi Atomiers, góp phần đưa chuỗi chương trình du lịch trở thành chuyến hành trình đong đầy cảm xúc và ý nghĩa.

3. PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CẢI TIẾN SÁNG TẠO TRONG CÔNG VIỆC VỚI I-SÁNG

Chương trình bắt đầu kể từ ngày 11/07/2022, I-SÁNG là chương trình tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng sáng tạo thực tiễn, đồng thời khuyến khích tinh thần đổi mới, sáng tạo đối với CBNV Atomi Digital.

Đọc thêm về chương trình I-SÁNG tại: ATOMI DIGITAL PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CẢI TIẾN SÁNG TẠO TRONG CÔNG VIỆC VỚI “I-SÁNG” (lienviettech.com.vn)

4. PHỔ BIẾN “CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TIỀN THUÊ NHÀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG”

Phòng HCTH phổ biến “Chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động” theo Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ.

Theo đó, hỗ trợ CBNV Atomi Digital là người:

  • Ở thuê, trọ trong khoảng thời gian từ 01/02/2022 đến 30/06/2022
  • Có HĐLĐ không xác định thời hạn hoặc HĐLĐ xác định thời hạn từ 01 tháng trở lên được giao kết và bắt đầu thực hiện trước ngày 30/06/2022

Với mức hỗ trợ 500.000vnd/người/tháng (thời gian được hưởng tối đa 3 tháng)

5. CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC ATOMIERS

Chúc anh/ chị tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn nhé ạ!

6. HAPPY HOUR

Happy hour là chương trình được diễn ra hàng tháng thu hút sự chú ý của các thành viên nhà Atomi Digital. Nó không chỉ đơn thuần là khoảng thời gian để các Atomiers giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là dịp để Atomi Digital tổ chức cho các thành viên có sinh nhật trong tháng. Không khí sôi động và đầy háo hức của các Atomiers tại Happy Hour được miêu tả qua những hình ảnh dưới đây.

Với hàng loạt sự kiện quan trọng diễn ra trong tháng 7, hy vọng các thành viên nhà Atomi Digital sẽ có một tháng 8 thật vững vàng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé!

#AtomiDigital #BantinAtomithang7 #Tongketthang7