Mùa hè rực lửa cùng Atomi Digital trong chuyến du lịch “One team – One dream” 2022

Hà Nội chào hè cũng là lúc Atomiers rộn ràng chuẩn bị cho chương trình du lịch công ty. Chương trình du lịch công ty 2022 mang tên “One Team – One Dream” là chuỗi hoạt động văn hóa nổi bật được tất cả CBNV Atomi Digital mong chờ và chào đón. Chương trình được diễn ra từ ngày 15-17/7/2022 tại Hạ Long, Quảng Ninh bao gồm các hoạt động chính: Team Building “One Team – One Dream”, Giải bóng đá giao hữu Atomi Digital, và Chương trình Gala Dinner “One Team – One Dream”.

Ảnh tập thể Công ty Atomi Digital

Với chủ đề “One Team – One Dream”, BTC muốn truyền tải thông điệp: Chỉ khi chúng ta đoàn kết một lòng, ắt sẽ vượt qua được những thách thức và gặt hái được những thành công trong giai đoạn Atomi Digital đang chuyển mình mạnh mẽ như hiện nay.

Cùng xem loạt khoảnh khắc đáng nhớ của các Atomiers trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long, Quảng Ninh nhé! 

1.CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING “ONE TEAM – ONE DREAM”

Tại đây, các Atomiers đã cùng trải qua những “cuộc đua” kỳ thú và cực kỳ gay cấn. 3 thử thách mang tên: Bóng rổ khổng lồ – Người vận chuyển – Chung lưng đấu cật đã được các thành viên hưởng ứng mạnh mẽ.

Thông qua những trò chơi thể lực được tổ chức trên bãi biển, tinh thần gắn kết, kết đoàn của các Atomiers được nâng cao hơn bao giờ hết. Cả 3 đội đã bung hết năng lượng trong mỗi phần chơi và mang về kết quả xứng đáng.

3 đội nhà Atomi chơi trò chơi vô cùng nhiệt tình, hăng hái

Giải Nhất gọi tên đội xanh

Giải Nhì thuộc về đội Vàng

2. GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU ATOMI DIGITAL

Tuy anh em một nhà, nhưng trên sân bóng vẫn ghi nhận sự chiến đấu hết mình của các thành viên dành cho hai đội bóng nhà Atomi. Các Atomiers đã thể hiện màn trình diễn mãn nhãn, gay cấn và vô cùng thú vị với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Xin cảm ơn các cầu thủ đã cống hiến từng giây phút trên sân cỏ, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các cô gái nhà Atomi Digital.

Các chàng trai nhà Atomi Digital ra sân tại Hạ Long trong chuyến du lịch công ty 2022

Các chàng trai nhà Atomi ra sân tại Hạ Long, Quảng Ninh

3. CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER “ONE TEAM – ONE DREAM”

Điểm nhấn của chuyến du lịch lần này chính là buổi tối Gala Dinner “One Team – One Dream” diễn ra vào ngày 16/7/2022 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long. Sau gần 2 năm dịch Covid-19 hoành hành thì đây là cơ hội để các thành viên ngồi lại cùng nhau, cùng nhìn lại những khó khăn và đặt ra những mục tiêu mới sắp tới.

Mr. Phạm Quang Đệ có bài phát biểu gửi đến các CBNV Atomi Digital

Cùng nghía qua loạt khoảnh khắc được ghi lại trong một đêm đầy cảm xúc của các Atomiers nhé!

Các

Các “Ông lớn” của nhà Atomi Digital 

Các anh em phòng Triển khai Dự án hân hoan nhận quà từ ông Dương Trọng Chữ tại Gala Dinner nhà Atomi Digital

Phòng Triển khai Dự án với toàn đội ngũ trai đẹp 

Các chị em phòng Đảm bảo chất lượng nhà Atomi Digital

Những cô gái xinh xắn của phòng Đảm bảo chất lượng 

Màn múa võ Vovinam của Phòng Hệ Thống tại Gala Dinner 2022 của Atomi Digital

Tiết mục múa võ Vovinam Của phòng Hệ thống

Phần bốc thăm và trao giải

Phần bốc thăm và trao giải

Phần bốc thăm và trao giải Minigame “Con số may mắn”

Văn nghệ Gala Dinner Atomi Digital 2022

Tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn của các cô gái đến từ phòng Đảm Bảo Chất lượng

Chương trình du lịch công ty “One Team – One Dream”  2022 đi qua, lưu lại những khoảnh khắc đẹp và nhiều kỷ niệm đáng nhớ với mỗi Atomiers, góp phần đưa chuỗi chương trình du lịch trở thành chuyến hành trình đong đầy cảm xúc và ý nghĩa. 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Tổ chức chương trình Team Building “One Team – One Dream” để các thành viên có cơ hội gắn kết, thấu hiểu và xích lại gần nhau hơn. Đồng thời, cũng dành lời cảm ơn đến các Atomiers vì đã chơi hết mình, đã “cháy” hết sức để đem đến một chương trình Team Building 2022 thành công ngoài mong đợi. 

#TeamBuilding #CompanyTrip2022 #OneTeamOneDream #AtomiDigital