Tháng 9 tại Atomi Digital có gì?

Tháng 9 trôi qua với người Atomi nhẹ nhàng như cơn gió mùa thu nhưng cũng để lại không ít kỉ niệm khó quên. Hãy cùng xem lại những gì đã và đang diễn ra trong tháng 9 này tại Atomi Digital nhé!

  1. TÁI TỤC BẢO HIỂM SỨC KHỎE PTI CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Với phương châm con người chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, đầu tháng 9 vừa qua Atomi Digital đã thực hiện tái tục Bảo hiểm sức khỏe PTI cho tất cả CBNV.

Theo đó, tất cả CBVN đang ký hợp đồng chính thức với công ty sẽ được hưởng các quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện, điều trị nội – ngoại trú, phẫu thuật cùng rất nhiều quyền lợi bảo hiểm mở rộng khác liên quan đến phạm vi bảo hiểm, dịch vụ bảo lãnh tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam.

2. ATOMI DIGITAL SUM VẦY ĐÓN TẾT TRUNG THU

Không quá phô trương nhưng đầy náo nhiệt – đó là bầu không khí trung thu năm nay tại Atomi Digital. Tất cả các cán bộ nhân viên đã cùng sum vầy thưởng thức bữa tiệc nhẹ và trao nhau những lời chúc thâm tình.

Mong rằng đêm rằm năm sau và nhiều năm sau nữa chúng ta vẫn tiếp tục đồng hành & quây quần đón Tết đoàn viên hạnh phúc như này.

3. SỰ TRỞ LẠI CỦA HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Sau thời gian vắng bóng, ngày 23/09 vừa qua đã chứng kiến sự trở lại của hoạt động đào tạo nội bộ bằng buổi chia sẻ vô cùng thú vị về chủ đề “OKR- Phương pháp quản trị theo mục tiêu”.

Buổi training được phòng Hành chính tổng hợp thiết kế chỉn chu từ nội dung, cách thức trình bày cho đến những ví dụ trong thực tiễn đã mang lại kiến thức mới mẻ và giúp không ít Atomi-ers biết cách xây dựng OKR cho bản thân mình.

4. HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ VÀ BILLIARDS ATOMI DIGITAL

Thấu hiểu mong muốn được xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, câu lạc bộ Bóng đá và Billiards vẫn được Atomi Digital tổ chức đều đặn vào mỗi thứ 3 & thứ 4 hàng tuần, thu hút sự quan tâm lớn từ CBNV.

Mặc dù chỉ mang tính chất nội bộ nhưng các giải đấu vẫn được tổ chức hết sức chuyên nghiệp, cống hiến cho người xem không ít pha đi bóng cùng bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

5. TIỆC TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁC ATOMI-ERS TRONG THÁNG

Đến hẹn lại lên, chiều ngày 30/09 Atomi Digital đã tổ chức sinh nhật cho tất cả CBNV trong tháng. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm, rộn rã tiếng cười vui xen lẫn sự xúc động của nhân vật chính.

Atomi Digital kính chúc anh chị có tuổi mới đầy hứa hẹn và thành công!

Tháng 10 đến, chúng ta cùng hướng tới sự kiện được mong chờ nhất trong năm – “Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty”. Xin chúc các thành viên của đại gia đình Atomi Digital sẽ có một tháng 10 thật bùng nổ và gặt hái nhiều thành tự hơn nữa!