GÓI YÊU THƯƠNG GỬI BÀ CON VÙNG LŨ CÙNG LIENVIETTECH

16/11/2020 Tin tức

Chưa kịp khắc phục hậu quả do những cơn bão trước liên tiếp đổ vào, miền Trung lại phải tiếp tục “gồng mình” chống chọi với cơn bão số 12, 13. Năm nào nơi đây cũng đều phải hứng chịu hậu quả của thiên tai, bão lũ và đỉnh điểm năm 2020 được xem là đợt lũ lụt thuộc về cấp bậc thiên tai nguy hiểm nhất. Trong cuộc sống có lẽ không gì đau bằng gia đình ly tán, con mất mẹ, cha tiễn con… Vậy mà hơn 20 chiến sĩ Đoàn 337 bị vùi lấp ở Quảng Trị, 13 cán bộ chiến sĩ đã hy sinh khi tham gia cứu nạn tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3, người mẹ đến ngày chuyển dạ bị lũ cuốn trôi… Tất cả đều khiến chúng ta xót xa.

Thế nhưng, đồng bào miền Trung chưa khi nào có tâm lý bỏ cuộc mà luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Khúc ruột miền Trung là nơi kết nối hai miền Nam – Bắc, cũng là quê hương của nhiều CBNV tại LienVietTech, những con người luôn nỗ lực hết mình trong chặng đường cùng LienVietTech phát triển.

Tiếp nối truyền thống nhân văn tốt đẹp hàng năm, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Liên Việt (LienVietTech) Phạm Quang Đệ đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ để cùng chia sẻ những mất mát của người dân vùng thiên tai. Hưởng ứng lời kêu gọi, Khối Hành chính tổng hợp đã nhận được rất nhiều tấm lòng vàng mong muốn góp sức cùng bà con vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Sau 2 ngày phát động, tổng số tiền quyên góp của CBNV LienVietTech đã lên tới gần 60 triệu đồng. Ngoài ra, toàn bộ CBNV cũng đã cùng nhau quyên góp và phân loại hơn 200kg quần áo gửi tới đồng bào miền Trung.

Toàn bộ số tiền và quần áo quyên góp đã được nhân sự đại diện của LienVietTech cùng chính quyền địa phương, cán bộ xã, bộ đội biên phòng chuyển đến tận tay bà con tại thôn Tuy Lộc – xã Lộc Thủy – tỉnh Quảng Bình vào ngày 14 – 15/11/2020.

Hi vọng những món quà nhỏ này sẽ giúp bà con vùng lũ vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống trở lại.