HÂN HOAN KỶ NIỆM SINH NHẬT 4 TUỔI CỦA LIENVIETTECH

11/10/2021 Tin tức

Ngày 6/10/2021 vừa qua, LienVietTech hân hoan kỉ niệm sinh nhật 4 tuổi  với biết bao niềm tin, hy vọng và nhiệt huyết căng tràn.

HÂN HOÀN KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP LIENVIETTECH

Thông điệp của Chuỗi Sự kiện Kỷ niệm 4 năm thành lập LienVietTech là “TOGETHER WE GO” có ý nghĩa lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, máu lửa của tuổi trẻ LienVietTech. Nhìn lại chặng đường 4 năm bên nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm, bài học, những thành công và cùng nhau viết tiếp hành trình chinh phục đỉnh vinh quang sắp tới!

LienVietTech hân hoan kỉ niệm sinh nhật 4 tuổi

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên các hoạt động giao lưu, gặp mặt các cán bộ nhân viên không thể được tổ chức offline tại Văn phòng Công ty. Tuy nhiên, Chuỗi Sự kiện Sinh nhật LienVietTech lần thứ 4 vẫn diễn ra thành công tốt đẹp bằng hình thức trực tuyến online qua Zoom.

Chuỗi Sự kiện diễn ra với những hoạt động vô cùng sôi nổi, như thay avatar, cover fanpage LienVietTech. Ngoài ra được mong chờ nhất là minigame “Đại chiến cân não” – sân chơi online để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất nhận những giải thưởng hấp dẫn của Ban Tổ chức.

Các LVTers dù xa mặt nhưng không cách lòng, vẫn hồ hởi đón nhận và tham gia vào Chuỗi Sự kiện mừng sinh nhật vô cùng nhiệt tình, hăng hái đúng như tinh thần của người LienVietTech.

LienVietTech hân hoan kỉ niệm sinh nhật 4 tuổi

Sau những màn rượt đuổi về điểm số gay cấn, Ban Tổ chức cũng đã tìm ra được 3 nhân vật ưu tú nhất nhận được những giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Chuỗi sự kiện kỉ niệm sinh nhật 4 tuổi của LienVietTech

Xin chúc mừng các thành viên:

Giải Nhất: Anh Nguyễn Văn Tùng – Phòng Triển khai 1

Giải Nhì: Anh Vũ Huỳnh Sơn – Phòng Triển khai dự án phía Nam

Giải Ba: Anh Nguyễn Hoàng Tùng – Phòng Phát triển sản phẩm

Không dừng ở đó, các CBNV LienVietTech còn được thử vận may trong phần mở rộng của minigame mang tên “Vòng quay may mắn”.

Sau 5 lượt quay, Ban Tổ chức cũng đã tìm ra được những chủ nhân cho giải thưởng “Vòng Quay may mắn”, đó là:

Chị Hoàng Phương Thảo – Phòng Hành chính Tổng hợp

Chị Lê Khánh Linh – Phòng Marketing

Chị Phạm Thị Tâm – Phòng Phát triển Sản phẩm

Anh Nguyễn Tiến Quyền – Phòng Triển khai

Kết thúc các hoạt động của Chuỗi Sự kiện Kỷ niệm sịnh nhật 4 tuổi LienVietTech trong niềm vui, hồ hởi của tất cả các LVTers, các giải thưởng cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, thành công đạt được của LienVietTech phải kể đến đường hướng chỉ đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của Quý Đối tác, Khách hàng. Đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân trong Đại gia đình LienVietTech.

Tuổi mới sẽ còn đó những khó khăn, thách thức và cả những cơ hội, cùng chúc cho LienVietTech sẽ ngày càng lớn mạnh, vững vàng hơn trên thị trường, luôn đón đầu xu hướng và mãi là chỗ dựa, mái nhà vững chắc cho các thành viên LienVietTech!

Tham gia vào Đại gia đình LienVietTech tại đây: Tuyển dụng – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Liên Việt – LienVietTech