[Tổng kết] LienVietTech rộn ràng không khí Giáng sinh 2021

28/12/2021 Tin tức

Ngày 24/12/2021 vừa qua, LienVietTech rộn ràng trong không khí Giáng sinh và đón chào Năm mới 2022. Rất nhiều hoạt động bổ ích đã được tổ chức nhằm đem đến mùa Giáng sinh ngập tràn tiếng cười, sum vầy ấm cúng như một món quà cuối năm dành tặng tất cả các thành viên. 

LienVietTech rộn ràng đón Giáng sinh 2021

Chuỗi sự kiện đón Giáng sinh 2021 được tổ chức với thông điệp: “Give A Little Love” – mang ý nghĩa: Cuộc sống được tạo nên từ những điều nhỏ bé, trao đi yêu thương từ tận trái tim sẽ đến được trái tim. Khoảnh khắc Giáng sinh cũng là lúc để các thành viên tụ họp, sum vầy, gợi không khí ấm áp quây quần. 

Chuỗi sự kiện gồm 3 hoạt động chính: Minigame “Đoán số hay – Trúng quà khủng”, Chuyên mục “Ấn tượng LVT” và hoạt động offline “Give A Little Love”.

Minigame “Đoán số hay – Trúng quà khủng”

Minigame “Đoán số hay – Trúng quà khủng” được diễn ra Online trên fanpage Liên Việt Technology đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các LVTers.  Sau cùng, chúng ta cũng đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng cho những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức:

  • Mrs. Nguyễn Ngọc Cầm – Phó phòng Đảm bảo Chất lượng, phòng Đảm bảo Chất lượng
  • Ms. Nguyễn Tú Anh – Chuyên viên Marketing, phòng Marketing
  • Mrs. Lê Khánh Linh – Chuyên viên Marketing, phòng Marketing
  • Ms. Phùng Thu Thủy – Chuyên viên Tuyển dụng, phòng Hành chính Tổng hợp
  • Mr. Phạm Quang Huy – Lập trình viên Java, phòng Hệ thống

Chuyên mục “Ấn tượng LVT”

Ấn tượng LVT chính là điểm nhấn cho chuỗi sự kiện Chào đón Giáng sinh 2021 và Năm mới 2022. Chuyên mục Ấn tượng LVT được thiết kế theo format Cảm nhận và Ấn tượng của các LVTers khi làm việc tại LVT.

Hoạt động vừa giúp các thành viên chia sẻ tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của mình khi làm việc dưới mái nhà LVT, đồng thời cũng sẽ gửi gắm những nhu cầu mong muốn của mình trong năm 2022.

Hoạt động đã nhận được nhiều những chia sẻ, “tỏ tình” của các nam thanh, nữ tú nhà LienVietTech đó ạ!

Hoạt động Offline đón Giáng sinh 2021: “Give A Little Love”

Được mong chờ nhất dịp Giáng sinh có lẽ là chương trình Offline “Give A Little Love” diễn ra tại Văn phòng LienVietTech, hoạt động nhằm gắn kết nội bộ CBNV LienVietTech, vừa mong muốn truyền tải thông điệp “Give a little love” – Trao yêu thương, gặt thành tựu.

Các thành viên LVTers đã có màn tặng quà hoành tráng, ai cũng có cho mình một món quà nho nhỏ và có những niềm vui to to trong ngày lễ Giáng sinh ấm áp và ý nghĩa. 

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa đã qua đi, sắp khép lại một năm 2021 nhiều những niềm vui, trải nghiệm và trưởng thành. Hy vọng tất cả các thành viên LienVietTech sẽ cùng sát cánh bên nhau trong những mục tiêu sắp tới, cùng đoàn kết, phát triển và vững mạnh hơn nữa nhé!

Have A Very Merry Christmas & Happy New Year 2022 

#LienVietTech #Giangsinh2021 #GiveALittleLove