LIENVIETTECH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

20/11/2020 Tin tức

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên (CBNV) là hoạt động rất được chú trọng ở Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Liên Việt (LienVietTech), một mặt thể hiện chính sách phúc lợi, chăm sóc đãi ngộ nhân viên, mặt khác đảm bảo đáp ứng nguồn nhân lực vững mạnh về cả thể lực và trí lực. Đây là hoạt động thường niên nhằm theo dõi và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe của CBNV, nâng cao khả năng chữa trị, tránh được các biến chứng, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp CBNV có cái nhìn tổng quát để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, nâng cao sức khỏe và năng suất lao động.

Năm nay, văn phòng LienVietTech tại Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV trong hai đợt, trong đó Đợt 1 (Xét nghiệm) lấy máu và nước tiểu vào ngày 17/11 tại Công ty. Đợt 2 (Khám tổng thể), toàn bộ CBNV sẽ tập trung tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương để khám tổng quát và tư vấn kết quả.

Trong khi đó, các CBNV tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh sẽ thực hiện khám sức khỏe tại bệnh viện sau đó nộp lại biên lai cho Công ty thanh toán chi phí.

Đối tượng tham gia chương trình là các CBNV ký hợp đồng chính thức với LienVietTech từ ngày 17/11/2020 trở về trước.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Cán bộ Nhân sự chia sẻ: “Hoạt động khám sức khỏe định kỳ được triển khai từ nhiều năm nay và là hoạt động rất thiết thực khi mọi người được tư vấn kịp thời về chế độ dinh dưỡng cũng như phòng ngừa những bệnh lý thường gặp.”

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong buổi khám sức khỏe của văn phòng Hà Nội.