PHÁI ĐẸP LIENVIETTECH NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC NGÀY 20/10

21/10/2021 Tin tức

Ngày 20/10 vừa qua, CBNV LienVietTech đã cùng nhau trải qua sự kiện Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với bữa tiệc vô cùng ấm cúng và ngập tràn tiếng cười. Đây không chỉ là cơ hội để cánh mày râu thể hiện tình cảm yêu mến, trân trọng và sẻ chia cùng với phái đẹp LienVietTech mà còn là dịp để Đại gia đình LienVietTech tụ họp sau tháng dài work from home. 

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - LienVietTech

“PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG” – Chính là thông điệp cho Chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay. Thông điệp như một lời nhắc nhỏ đến các chị em phụ nữ, hãy trân trọng và yêu thương bản thân mình nhiều hơn, cũng vừa là lời nhắn yêu đến các chàng trai, các cánh mày râu hãy nâng niu, chiều chuộng một nửa còn lại của thế giới, không chỉ cho ngày 20/10 mà còn cả 364 ngày còn lại của năm.

Phái đẹp LienVietTech ngập tràn hạnh phúc ngày 20/10

“Thay lời muốn nói” – là chương trình được LienVietTech tâm huyết tổ chức để các “nam thần” thể hiện tình cảm trân trọng, chan chứa tình thương mến thương đối với các “bóng hồng” nhà LienVietTech. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các thành viên.

 20 chia 10 bằng 2, và thế là các chị em phụ nữ xách 2 tay quà nặng trĩu và đầy tình cảm của các chàng trai LienVietTech.

Bên cạnh việc trao những món quà để “thay lời muốn nói”, BTC cũng đã tạo những trò chơi vừa để các cá nhận thể hiện tài lẻ của mình, cũng là để các đội chơi trổ tài teamwork.

 

Giữa 2 sự rụt rè dễ thấu hiểu, chị Đặng Thị Nhàn – Cán bộ Hành chính Tổng hợp đã xuất sắc chiến thắng phần trò chơi “Hơi khỏe” vô cùng ấn tượng.

 

Có câu “Game là dễ”, nhưng đấy là với ai chứ không dễ với các chàng trai, cô gái LienVietTech. 

Hàng loạt những câu trả lời của các thành viên 2 đội đã khiến khán giả ngã ngửa quá nhiều lần vì trí tưởng tượng khác thường.

Mini Game Online “Seize the moment” được tổ chức trên fanpage của Liên Việt Technology để các thành viên có thể chia sẻ ảnh của mình với người phụ nữ mà mình yêu thương, đồng thời dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ. Trải qua 2 ngày từ khi khởi động đã có hàng loạt những bình luận, những chiếc ảnh và cả những lời chúc thân thương được đăng tải.

Cuối cùng, BTC cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho những giải thưởng hấp dẫn:

Giải Nhất: Ms. Phùng Thu Thủy – Chuyên viên Tuyển dụng, phòng Hành chính Tổng hợp

Giải Nhì: Ms. Bùi Ngọc Anh – Chuyên viên Thiết kế, phòng Marketing.

Khép lại những hoạt động bổ ích, vui vẻ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cảm ơn tất cả các thành viên đã hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ cùng sát cánh bên nhau tạo nên thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ, cùng nhau trưởng thành và xây dựng Đại gia đình LienVietTech ngày một vững mạnh, tự tin vươn ra biển lớn!!!

Cùng tham gia vào Đại gia đình LienVietTech tại: Tuyển dụng – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Liên Việt – LienVietTech