TOP 10 SAO KHUÊ 2021 VINH DANH ỨNG DỤNG SACOMBANK PAY

21/05/2021 Tin tức

Trong khuôn khổ “Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2021” tổ chức ngày 24/04/2021, ứng dụng Sacombank Pay vinh dự được bình chọn vào Top 10 Sao Khuê 2021. Đây là danh hiệu đặc biệt danh giá dành cho 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. 

Ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay được Hội đồng bình chọn đánh giá cao nhờ việc kết hợp các công nghệ hiện đại như Big Data (Dữ liệu lớn), công nghệ thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động (NFC), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face Recognition)… Qua đó, cung cấp cho khách hàng một giao diện thân thiện, dễ sử dụng với các tính năng đa dạng. Bên cạnh đó, Sacombank Pay còn cho phép khách hàng mở tài khoản số đẹp ngay trên ứng dụng bằng cách đăng ký thông tin cá nhân và thực hiện xác thực trực tuyến (eKYC) giúp tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi tối đa. 

Sacombank Pay vinh dự giành giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2021

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó TGĐ Sacombank nhận giải thưởng “Top 10 Sao Khuê 2021”

LienVietTech rất vinh dự khi được ngân hàng Sacombank đánh giá cao và tin tưởng hợp tác cho dự án phát triển Sacombank Pay. Ứng dụng được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số như: Mở tài khoản/thẻ tín dụng, Liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; Chủ động quản lý thẻ, tài khoản; Vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi từ 0,65%/tháng; Gửi tiết kiệm; Chuyển tiền đến bất kỳ người nhận nào qua tài khoản, thẻ, số điện thoại di động hoặc mã QR cá nhân; Thanh toán và rút tiền bằng cách quét mã QR; Mua sắm qua VnShop; Mua hộ vé số Vietlott; Đặt khách sạn; Mua vé máy bay/xe/tàu hỏa, vé xem phim, quà tặng điện tử Urbox; Đăng ký và quản lý giao dịch mua hàng/ứng tiền trả góp lãi suất 0%; Thanh toán hóa đơn sinh hoạt; nạp tiền điện thoại… Đây là một công cụ có khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu về tài chính của người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi ngay trong tầm tay nhưng vẫn đảm bảo an toàn thông tin theo chuẩn PCI DSS – chứng nhận cao nhất về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ có giá trị trên toàn cầu. 

Về giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2021

Sao Khuê là chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Những sản phẩm, giải pháp phần mềm bước ra từ Sao Khuê luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, góp phần khẳng định vị thế ở thị trường trong nước và trên trường quốc tế. Đây là một niềm vinh dự mà bất kì tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực CNTT đều luôn mong muốn giành được cho sản phẩm dịch vụ của mình.