Bản tin Atomi Digital tháng 4/2023

Tháng 4 về không chỉ báo hiệu thời gian đã bắt đầu chuyển mùa, mà còn đánh dấu 1/4 chặng đường của năm đã đi qua. Cùng đón xem bản tin tháng 4/2023 để nhìn lại những gì đã và đang diễn ra ở Atomi Digital nhé!

Chính thức khai trương tủ sách Atomi Digital

Nhân ngày Sách Việt Nam (21/04), trong tháng 4 này Công ty đã chính thức ra mắt tủ sách Atomi Digital. Tủ sách tập hợp gần 60 cuốn sách, chia thành sáu mảng đề tài chính như: Quản trị – lãnh đạo, Phát triển bản thân, Marketing bán hàng, Kỹ năng làm việc, Kinh doanh – khởi nghiệp, Truyền động lực.

tu-sach-atomi-digital
Chính thức khai trương tủ sách Atomi Digital

Hy vọng rằng tủ sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành của các Atomi-ers, để từ đó tri thức được lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao năng lực làm việc, năng lực quản trị và năng lực cạnh tranh của Công ty.

Đẩy mạnh công tác đào tạo nội bộ

Tiếp nối thành công từ tháng 3, trong tháng 4 này Atomi Digital tiếp tục duy trì khóa học “Quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn PMI” dành cho những CBNV có nhu cầu mở rộng kiến thức về quản lý dự án.

atomi-digital-khoa-hoc-quan-ly-du-an
Khóa học “Quản lý dự án theo chuẩn PMI” tại Atomi Digital

Khóa học cung cấp cho các Atomi-ers những kiến thức mới nhất theo chuẩn quốc tế về quản lý dự án, biết cách tổ chức lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án. Từ đó có cái nhìn tổng quan và đầy đủ khi triển khai dự án.

Tổ chức sinh nhật cho các CBNV trong tháng

Vào chiều ngày 28/04, Atomi Digital đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho 04 thành viên có ngày sinh trong tháng.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên hàng tháng nhằm ghi nhận sự đóng góp của CBNV cũng như tạo không khí sôi nổi, nâng cao tình đoàn kết trong công ty.

Chuc-mung_sinh_nhat_thang_4_atomi_digital
Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 4/2023

Chúc các anh/chị có sinh nhật ngập tràn vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa cùng Atomi Digital!

Kính chúc Atomi-ers tháng mới với nhiều thành công mới!