Bản tin Atomi Digital tháng 5/2023

Tháng 5 về báo hiệu mùa hè đã chính thức bắt đầu. Và trong tháng này, Atomi Digital đã có rất nhiều sự kiện và hoạt động mới. Hãy cùng đón xem bản tin tháng 5 để cùng nhìn lại những gì đã diễn ra nhé.

Chính thức kết thúc khóa đào tạo “Quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn PMI”

Vào đầu tháng 5, khóa học “Quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn PMI” đã chính thức kết thúc. Qua 12 buổi học, nhiều Atomi-ers đã được tiếp cận và cập nhật kiến thức chuyên sâu về quản lý dự án, và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Atomi-Digital-dao-tao-noi-bo
Atomi-ers nhận chứng chỉ đào tạo quản lý dự án theo chuẩn PMI

Tất cả các thành viên của Atomi Digital đã đạt được chứng chỉ, trong đó có 3 thành viên có bài kiểm tra cuối khóa với số điểm rất cao (lần lượt là 94/100 điểm, 92/100 điểm và 88/100 điểm). Một lần nữa xin chúc mừng tất cả anh/chị đã tham gia khóa học!

Đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao sau giờ làm

Atomi là một công ty trẻ, đầy nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo, với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và đam mê công nghệ. Tuy nhiên, như bất kỳ công ty nào khác, Atomi cũng đối mặt với áp lực của những deadline, những dự án cần hoàn thành và những mục tiêu cần đạt được.

Atomi-Digital-cau-lac-bo-bong-da
CBNV Atomi Digital háo hức tham gia CLB bóng đá sau giờ làm

Vì vậy, để giảm bớt áp lực và giữ cho tinh thần làm việc luôn sảng khoái, câu lạc bộ bóng đá Atomi đã được thành lập và duy trì đều đặn vào mỗi chiều thứ 3 hàng tuần. Đây là hoạt động rất được ủng hộ bởi ban lãnh đạo và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CBNV Atomi Digital.

Tổ chức sinh nhật cho Atomi-ers trong tháng

Vào ngày 25/05 vừa qua, Atomi Digital đã tổ chức buổi sinh nhật cho 6 thành viên có sinh nhật trong tháng.

Chuc-mung-sinh-nhat-thang-5-atomi-digital
Chúc CBNV có sinh nhật vui vẻ và tràn ngập niềm vui

Ngoài hoạt động thổi nến, liên hoan ngọt ra điều đặc biệt là buổi tiệc còn có chương trình minigame mang tên “Tam sao thất bản” vô cùng hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái cho nhiều CBNV.

Đội hình số 1 tham gia trò chơi với thử thách vẽ con gấu

Đội tham gia trò chơi số 2 khiến nhiều Atomi-ers cười nghiêng ngả vì vẽ “Con chim” thành “con vịt”

Chúc mừng nhân sự mới bổ nhiệm trong tháng

Trong tháng 5 này, Atomi Digital hân hoan chúc mừng 7 nhân sự nhận quyết định bổ nhiệm mới. Hy vọng đây sẽ là động lực để anh/chị tiếp tục phát huy tài năng của mình, cùng Atomi Digital gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Thư viện Atomi cập nhật thêm những đầu sách mới

Trong tháng 5 này, thư viện Atomi đã thêm vào các đầu sách mới tinh như “Làm điều quan trọng”, “Work Rules – Quy tắc làm việc của Google”, và “OKRs – Nguyên lý và thực tiễn”.

Thu-vien-atomi-digital
Thư viện Atomi Digital cập nhật thêm những đầu sách mới

Với sự gia tăng của nhiều tài liệu chất lượng, hy vọng thư viện của Atomi sẽ ngày càng đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của CBNV.

Kính chúc anh/chị một tháng mới bùng nổ với nhiều thành công mới!

,