Điểm tin hoạt động tháng 1 Atomi Digital

Một mùa xuân nữa lại đến và trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới chúng ta hãy cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật đã diễn ra tại Atomi Digital trong tháng 1 vừa qua nhé.

Hoạt động tổng kết cuối năm

Ngày 19/01 vừa qua Atomi Digital đã tổ chức chương trình Tổng kết cuối năm để cùng nhìn lại những gì đã làm được trong 1 năm qua, đồng thời vạch ra những mục tiêu mới cho năm mới.

Để đạt được những thành tựu nhất định trong năm 2022, ngoài tâm huyết và sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, chúng ta không thể không kể đến sự nỗ lực, cống hiến hết mình của toàn thể thành viên trong công ty. Trong số đó có những cá nhân nổi bật với những thành tích xuất sắc đã góp 1 phần không nhỏ cho sự thành công của Atomi. 

Xin chúc mừng hai cán bộ có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua

Hai Atomi-ers được vinh danh ở hạng mục “Nhân viên xuất sắc năm 2022”

Một nhân sự cực kỳ trẻ trung của Atomi Digital, dù mới ra trường và gia nhập công ty chưa lâu nhưng đã nhiều thành tích trong công việc đã được vinh danh ở hạng mục “Nhân viên trẻ triển vọng năm 2022”.

Và rất nhiều nhân viên tiên tiến đã có thành tích nổi bật trong năm 2022

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các anh chị em CBNV đã cống hiến và nỗ lực hết mình cùng công ty trong năm vừa qua.

Chúc mừng sinh nhật thành viên trong tháng 1

Chương trình tổng kết năm cũng là dịp để các Atomi-ers cùng nhau thổi nến để lời chúc mừng sinh nhật đến 7 thành viên có sinh nhật trong trong tháng 1. 

Kính chúc các anh/chị luôn vui vẻ, tươi trẻ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa cùng Atomi!

Atomi Digital khai xuân rộn ràng, ngập tràn may mắn

Trong không khí tươi vui của ngày đầu xuân năm mới, chương trình khai xuân đã diễn ra hết sức sôi nổi tại văn phòng Hà Nội ngày 27/01 vừa qua. 

Bên cạnh bao lì xì đỏ & những lời chúc thân thương, chương trình còn trở nên vô cùng “bánh cuốn” với màn bốc thăm may mắn.

Chúc cho CBNV có thật nhiều năng lượng để khởi đầu hành trình mới, đưa Atomi Digital vươn xa hơn nữa!